Cách tải video TikTok tại DownTik.com cho gen Z

Cách tải video TikTok tại DownTik.com cho gen Z

Bạn đang muốn tải các video tiktok mình yêu thích về điện thoại, máy tính nhưng không muốn dính watermark của tài khoản gốc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một giải pháp đơn giản, tiện lợi bằng cả điện thoại và máy tính, đó là tải video TikTok tại DownTik.com. Đừng bỏ lỡ nhé.

I. Tại sao nên tải video Tiktok tại Downtik.com

Nếu là dân tiktok, chắc hẳn bạn đã biết ứng dụng này đã hỗ trợ tính năng tải và lưu trữ video trên điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được thực hiện trên điện thoại, hơn thế chất lượng video tải xuống có độ phân giải khá thấp nên hình ảnh mờ, nhòe, âm thanh không chân thực. Đặc biệt, với những video không bật chức năng cho phép tải xuống, bạn không thể lưu trữ về thiết bị của mình được.

Vậy nên, Downtik.com ra đời với mục đích giải quyết những khó khăn mà người dùng gặp phải khi muốn tải video tiktok về máy. Với cách tải video TikTok tại DownTik.com, việc tải video thành công chỉ trong vòng nốt nhạc.

tải video TikTok tại DownTik.com
Trang web tải video Tik Tok trực tuyến DownTik

 

Bởi đây là công cụ có chức năng chính là tải xuống các video từ nền tảng Tiktok. Cho phép người dùng tải bất kỳ video nào mình yêu thích một cách nhanh nhất. Đặc biệt, Down Tik không giới hạn số lượt tải, sử dụng miễn phí. Cho nên bạn có thể thỏa sức tận hưởng các video tiktok mình yêu thích bất cứ lúc nào, ở đâu, ngay cả khi không có mạng Internet.

Nếu như trước đây bạn phải chật vật cũng như tốn khá nhiều thời gian để tải video tiktok về máy hay chuyển đổi chất lượng video, thì DownTik Download Video TikTok chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

II. Hướng dẫn tải video tiktok với DownTik

Có thể thấy, cách tải video TikTok tại DownTik.com giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại, máy tính lên. Sau đó xem và chọn video mình yêu thích, cần tải về máy.

Bước 2: Tại giao diện video, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tiếp đến tại cửa sổ làm việc gửi đến, bấm ngay mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Sau khi sao chép xong, bạn nhanh tay truy cập vào web Downtik.com và dán link video vào khung yêu cầu tại trang chủ rồi bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn video với chất lượng khác nhau. Bạn chỉ cần bẩm tải xuống Server 1 hoặc 2 đều được. Sau đó, mở thư mục lưu trên thiết bị để xem lại video tiktok đó là xong.

tải video TikTok tại DownTik.com
Bạn chỉ mất 1, 2s để tải video Tik Tok tại Downtik

 

III. Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng DownTik

Có thể thấy, việc Downtik nhanh chóng trở thành trang web trực tuyến hỗ trợ tải video về máy được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây, bởi nó có những ưu điểm không thể bỏ qua như:

Tải video Tiktok không logo về chỉ trong vài giây: Nếu như trước đây bạn gặp khó khăn trong việc tải video Tiktok xóa logo, với Downtik.com chuyện đó không còn khó khăn nữa. Bạn chỉ cần sao chép đường link video và dán vào khung tìm kiếm trên ứng dụng, chỉ trong vài giây là video được tải về máy nhanh chóng. Bên cạnh đó, với cách video TikTok tại Downtik.com bạn có thể dễ dàng tải video trên Tiktok Trung Quốc

Đa dạng tùy chất lượng tải xuống: Ứng dụng này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn video tải về nhằm đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Chia sẻ video sang mạng xã hội khác không dính logo nhanh chóng: Sau khi tải video TikTok tại Downtik.com về máy thành công, bạn có thể dễ dàng xem lại ở thư mục lưu hoặc chia sẻ với bạn bè, đăng sang mạng xã hội khác nhanh chóng và đơn giản.

Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Khi tải video TikTok tại Downtik.com, bạn có thể sử dụng nhiều cách như trình duyệt web hoặc bằng app trên điện thoại khá dễ dàng.

Không giới hạn số lượng tải xuống: Với DownTik người dùng có thể tải video với số lượng tùy thích về thiết bị cá nhân.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Khi thực hiện tải video TikTok tại Downtik.com người dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chi phí.

IV. Đánh giá chất lượng khi tải video tiktok tại downtik.com

So với những ứng dụng tải video Tiktok khác đang có hiện nay thì Downtik được người dùng nhận xét là có những tính năng nổi bật hơn cả. Có thể kể đến như:

Người dùng có thể tải mọi video trên Tiktok về máy mà không cần phải để ý đến chế độ tài khoản gốc có cần công khai hay bật tính năng tải xuống hay không.

Thiết kế trang web, ứng dụng đơn giản, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Điều này thể hiện ở việc những người không giỏi về công nghệ, máy tính cũng có thể tải video TikTok tại DownTik.com dễ dàng nhất.

Hiệu suất tải video nhanh chóng mà chất lượng được đảm bảo tốt nhất khi tải về.

Người dùng có thể quản lý và xem lại các video đã tải về nhanh chóng.

Trên đây là các bước thực hiện cách tải video TikTok tại DownTik.com mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này, việc tải video tiktok trở nên đơn giản hơn với bạn với Down tik. Chúc các bạn thành công.